THANH CÂN BẰNG ATTRAGE

1.266.000₫ 2.600.000₫
Mã sản phẩm: EA03010
1.266.000₫ 2.600.000₫
Nhà sản xuất: Dongatech.net

Front Strut Bar trong kỹ thuật ô tô được dịch là Thanh giằng nối hai trụ hệ thống treo phía trước xe hơi.
Strut trong tiêng Anh nghĩa là vêng vang, lắc lư, rung rinh ... hay dao động;
Thanh này nhằm chống lại các rung động, làm cho hai trụ treo bánh trước ổn định hơn và đưa các dao động trở về giá trị gần bằng 0 nên được Việt hóa là THANH CÂN BẰNG .

TÁC DỤNG CỦA THANH CÂN BẰNG

- Khi chạy xe, tác động từ mặt đường thông qua lốp xe đến hệ thống treo và tác động đến trụ treo của khung xe. Mặt đường gồ ghề hay xe chạy tốc độ cao làm hai trụ treo luôn dao động. Dù rất nhỏ nhưng các dao động này được công hưởng tăng lên bởi hệ thống khung gầm và ảnh hưởng đến hệ thống lái, cảm giác lái xe. Dễ nhận thấy hiện tượng trượt bánh/trượt lái khi qua đường gồ ghề hay gờ giảm tốc.
Khi lắp Thanh cân bằng tạo thành giằng cứng nối hai trụ treo có tác dụng làm giảm/triệt tiêu các dao động này, giúp cho hệ thống lái hoạt động chính xác hơn, cảm giác lái thật hơn, xe chạy đầm hơn.

- Khi xe vào cua, do tác động của lực ly tâm dẫn đến một bên bánh xe chịu lực nhiều hơn bên kia, dao động của hai trụ treo có chênh lệch lớn, làm mất ổn định hoạt động của xe.
Thanh cân bằng kết hợp với phần khung xe đỡ động cơ tạo thành một miếng cứng hình thang và phân bổ lực tác động cho toàn bộ hai trụ treo và phần khung xe phía trước, giúp cho xe hoạt động ổn định và làm giảm độ nghiêng của xe. Hiệu quả thấy rõ là xe và người ít chao/lắc hơn khi có thanh cân bằng.

- Ổn định hơn - An toàn hơn; đó là tính năng của các thanh giằng trong đó có Thanh Cân bằng - Strut Bar. Cứ nhìn các thanh giằng ở xe NASCAR mà phát khiếp! BMW nổi tiếng với khung vỏ cứng chắc nhưng hãy mở nắp capo lên, bạn sẽ thấy các thanh giằng chi chít như mạng nhện! 


- Đặc biệt, các khách hàng đã lắp Thanh Cân Bằng của Dongatech phản hồi lại là sau khi lắp thanh cân bằng thì những ai nhạy cảm với say xe đều giảm đến mức đáng ngạc nhiên. Chắc là do xe đỡ tròng trành khi vào đường xấu ! 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THANH CÂN BẰNG ATTRAGE

- Sản phẩm Thanh Cân BằngAttrage được tính toán và thiết kế phù hợp với đặc tính cấu tạo và vận hành của xe Attrage.

- Sử dụng vật liệu thép cường độ cao dày từ 2,5 đến 3,5mm dành riêng cho công nghiệp ô tô - xe máy. Chiều dày của từng chi tiết thép đã được tính toán, lựa chọn phù hợp với dòng xe Attarge.

- Thanh Cân Bằng Attrage được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp với các máy cắt Laser, máy uốn, máy chấn kỹ thuật số ... Liên kết bằng máy hàn TIG, MAG trên hệ thống gá đỡ chuyên dụng.  

- Kích thước các Thanh Cân Bằng Attrage đồng đều như thiết kế, dễ dàng lắp đặt, ổn định trong quá trình vận hành.

- Thanh Cân Bằng Attrage được tẩy phôt phát và sơn tĩnh điện tương tự với công nghệ sơn khung vỏ xe ô tô.

Một khách hàng đã tự thực nghiệm độ lắc ngang (G-Force) của xe trước và sau khi lắp Thanh Cân Bằng của dongatech.net

Với tốc độ 30KmH, khi không có Thanh Cân bằng cực trị của Y là 0,532g; khi có Thanh Cân Bằng cực trị của Y còn 0,439g. Giảm được 16%.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT THANH CÂN BẰNG ATTRAGE

Q & A

Q: Thanh giằng - Thanh cân bằng này ... không đắt! Vậy tại sao hãng xe không lắp luôn khi xuất xưởng?
A: Khi lắp thanh cân bằng cho xe thuộc phân khúc B sẽ cho cảm giác lái đầm và ổn định như xe thuộc phân khúc C - Người tiêu dùng sẽ chọn xe phân khúc B mà không chọn xe phân khúc C, phân khúc đem lại lợi nhuận tốt hơn cho nhà sản xuất. Đây là kết quả phân tích tâm lý tiêu dùng kết hợp với nghệ thuật bán hàng.

Q: Lắp Thanh Cân Bằng này có Đăng kiểm được không ?
A: Thanh cân bằng có tác dụng làm tăng độ cứng và ổn định thân xe nhưng không làm thay đổi kích thước hình học của xe nên đăng kiểm bình thường.

Q: Tôi thấy một vài sản phẩm tương tự được làm rất dày, rất cứng?
A:  Khi vận hành, toàn bộ thân xe sẽ rung động, nếu bổ sung một cấu kiện quá cứng sẽ làm phá hủy các liên kết với nó. Các kỹ sư ở dongatech.net đã tính toán sao cho Thanh Cân Bằng Attrage đủ độ cứng cần thiết khi hoạt động nhưng có thể đứt gẫy trước và không làm hư hỏng các bu lông liên kết của xe.

Q: Khi lắp Thanh Cân bằng Attrage, sao tôi thấy một bên có vẻ hơi vênh so với chỗ bắt bu lông ?
A: Khi thiết kế, chúng tôi đã tạo một độ vênh nhỏ, mục đích tạo ứng suất trước để Thanh Cân Bằng Attrage luôn trong trạng thái làm việc, đáp ứng lập tức các xung động của xe.

Q: Sử dụng Thanh Cân Bằng Attrage, tôi thấy hình như đỡ xóc hơn so với sản phẩm tương tự?
A: Chính xác! Sử dụng sản phẩm Thanh Cân Bằng Attrage sẽ ít xóc hơn so với sản phẩm tương tự - Đây là bí quyết của chúng tôi.

Nếu bạn có câu hỏi liên quan, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Dongatech.net sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

ĐẶT HÀNG:

  • Sản phẩm đã được hỗ trợ lắp đặt tại HÀ NỘI - THÁI NGUYÊN - HẢI PHÒNG - VINH - HUẾ - ĐÀ NẴNG - QUẢNG NGÃI - SÀI GÒN - CẦN THƠ....
  • Quý khách Click vào nút MUA HÀNG bên dưới => TIẾN HÀNH THANH TOÁN => Điền THÔNG TIN MUA HÀNG => Chọn hình thức THANH TOÁN => Kết thúc bằng ĐẶT HÀNG..
  • DongaTech sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận thông tin và gửi hàng đến quý khách hoặc hẹn thời gian lắp đặt tại khu vực Hà Nội..
  • Trong trường hợp còn phân vân, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Messenger Chat ở góc dưới bên trái hoặc ZALO chat ở góc dưới bên  phải màn hình hoặc gọi số hotline 093.885.62.25 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

THANH CÂN BẰNG ATTRAGE
MỘT SẢN PHẨM CỦA DONGATECH.NET

MAKE BY VIETNAM

-----------

THANH CÂN BẰNG ATTRAGE | Shopee Việt Nam


- +
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo